Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty CPXD 204

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019 Công ty CP Xây dựng 204 tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (25/3/1969 - 25/3/2019). Tại buổi kỷ niệm, toàn thể CBCNV đã ôn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của Công ty.

 

Đ/chí Lê Văn Hiền ôn lại truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển của Công ty

 

 Trong thời gian nửa thế kỷ, cùng với sự phát triển của đất nước xây dựng từ một doanh nghiệp mà tiền thân là công trường xây dựng với hơn 100 CBCNV, trải qua nhiều lần thay đổi quy mô tổ chức mà cũng là thay đổi tên gọi cho phù hợp đến nay Công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh của ngành xây lắp với địa bàn hoạt động khắp từ bắc vào nam, công nhân hàng ngàn người.  Công ty đã trải qua các mô hình như công trường, xí nghiệp, công ty nhà nước, công ty cổ phần. Những tên gọi gắn liền với những giai đoạn phát triển của công ty nói riêng và của nền kinh tế nói chung : Công trường xây dựng 204, xí nghiệp xây dựng 204, công ty xây dựng 204, công ty cổ phần xây dựng 204. Mỗi giai đoạn đều có những khó khăn thách thức nhưng bằng sự đoàn kết, nhất trí, chung sức đồng lòng, quyết tâm, nỗ lực của các thế hệ CBCNV Công ty đã vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm cho người lao động, đời sống của CBCNV ổn định, thương hiệu của công ty được gìn giữ và phát triển. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành tích, được Nhà nước, Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng, Thành phố Hải Phòng trao tặng nhiều Huân chương lao động, cờ đơn vị thi đua xuất sắc, bằng khen cho tập thể và các cá nhân.

 

Đ/chí Lê Văn Thành -Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT - Phát biểu tại lễ kỷ niệm

 Với truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty, đồng chí Lê Văn Thành kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đặc biệt trọng giai đoạn tiến tới hội nhập sâu rộng của Đất nước, cần chủ động tiếp cận công nghệ mới trong xây dựng,tổ chức mô hình sản xuất mới tăng năng suất lao động, nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh.

 

Đ/chí Phạm Thị ánh Hằng - Chủ tịch Công đoàn - Phát động phong trào thi đua tại lễ kỷ niệm


 

Đ/chí Vũ Qiuang Cường - Phó Bí thư ĐTN - Hưởng ứng phong trào thi đua tại lễ kỷ niệm