Công ty CPXD 204 bổ nhiệm cán bộ mới

Sáng ngày 3/6/2019 Công ty cổ phần Xây dựng 204 tổ chức họp công bố quyết định của Hội đồng quản trị Công ty về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thiện - Trưởng phòng Kinh tế thị trường - giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty.

Đến dự buổi họp có ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT, Ban giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban, Giám đốc các XN, Phụ trách các đơn vị trực thuộc Công ty và CBNV các phòng ban Công ty.

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm và tin tưởng với vị trí công tác mới, ông Nguyễn Đức Thiện sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, năng lực công tác và tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.


 

Ông Nguyễn Đức Thiện bày tỏ bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo cùng CBCNV Công ty đã tin tưởng giao trọng trách; xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao và đoàn kết cùng tập thể ban Lãnh đạo Công ty để từng bước xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo và CBCNV Công ty.