Công ty CP Xây dựng 204 bổ nhiệm cán bộ mới

Sáng ngày 13/11/2013 Công ty cổ phần Xây dựng 204 tổ chức họp công bố quyết định bổ nhiệm Bà Phạm Thị Ánh Hằng - Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư - giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty và ông Lê Mạnh Cường - Phó phòng Kế hoạch Đầu  tư - giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Đầu tư kể từ ngày 13/11/2013.

 

Đến dự buổi họp có đồng chí Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty, các đồng chí Phó giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban, Đội trưởng, Phụ trách các đơn vị trực thuộc Công ty và CBNV các phòng ban Công ty.

 Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã giao nhiệm vụ và tin tưởng hai đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, năng lực công tác và tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.

 

Đồng chí Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty trao quyết định và hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Cũng tại buổi họp, đồng chí Phạm Thị Ánh Hằng thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo cùng CBCNV Công ty đã tin tưởng giao trọng trách; đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao và đoàn kết cùng tập thể ban Lãnh đạo Công ty để từng bước xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo và CBCNV Công ty.