Chào mừng ngày thành lập Công ty CPXD 204

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất và hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn Tổng công ty, nhằm mục tiêu thực hiện nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh quý 1 và năm 2018, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng; chào mừng 49 năm ngày Truyền thống Công ty cổ phần Xây dựng 204; chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần Xây dựng 204 tổ chức giải giao hữu bóng đá trong CBNV, đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày truyền thống (25/3/1969 - 25/3/2018) và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho CBCNV và đoàn viên thanh niên trong Công ty tạo động lực tích cực trong việc luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu học hỏi; sự đoàn kết gắn bó trong CBCNV và đoàn viên thanh niên Công ty, góp phần tham gia tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty. 

Trận giao hữu đã diền ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của hai đội Cơ quan và Xây dựng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng, bàn thắng đẹp mắt. Trận giao hữu đã đấu kết thúc tốt đẹp với tỷ số 4-3 nghiêng về đội Cơ quan. Một số hình ảnh tại trận giao hữu:

 

Đội Cơ quan Công ty và Đội Xây dựng

Đ/c Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT - trao giải nhất cho Đội Cơ quan

Đ/c Lê Văn Hiền - Giám đốc Công ty - trao giả nhì cho Đội Xây dựng